Scroll to Top

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Thân: Ngày có nhiều lộc lá

Published on Thứ Ba, 03 Th1 2023 16:21 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Thân: Ngày có nhiều lộc lá

Mời các bạn Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Thân sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2023

Mệnh có Thiên Ấn chiếu thì có lợi cho những bạn làm nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng, kinh doanh tự do, khá đông khách và lộc lá. Bạn khéo ăn khéo nói, linh hoạt nên thu hút được nhiều khách hàng. Người làm công ăn lương dễ nhận được một khoản tiền thưởng sau những nỗ lực, chăm chỉ trong thời gian vừa qua.

Khi Chính Quan thần sát tọa mạng dự báo bạn là người coi trọng danh tiếng và địa vị, coi trọng chữ tín. Điều này ngụ ý người tuổi Thân nếu muốn có tiền bạc thì phải nắm được đại cục, có đại quyền trong tay.

Xem tuổi vợ chồng cho biết tam Hội giúp các mối quan hệ ngoại giao làm ăn tiến triển tốt đẹp, gia đình yên ấm. Nhờ đó mà giúp chuyện tình cảm của các đôi đã cưới luôn hạnh phúc, mặn nồng như thuở mới yêu. Người độc thân duyên dáng, năng động nên có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt trong thời gian này.

Để đề phòng bệnh ho, người tuổi Thân có thể lựa chọn 1 số bài thuốc cổ truyền như cam thảo, là một loại thảo dược giúp long đờm, làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp từ đó giúp dễ dàng tống chúng ra ngoài.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Thân: Ngày có nhiều lộc lá

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 4/1/2023

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Bói bài hàng ngày cho biết ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Hãy mạnh dạn ra đi để gặp gỡ, giải quyết công việc. Dù biết rằng có nhiều sự khó khăn đang ở trước mắt. Sức khỏe không tốt. Không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng. Chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc hoặc chơi xấu. Có tài lộc. Có tin vui buồn lẫn lộn.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 4/1/2023 : Có những công việc bắt buộc mình phải thay đổi hoặc phải ra đi tìm phương cách giải quyết, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc dự tính một đàng thì lại ra một nẻo. Có tài lộc của chuyện cũ, hoặc gánh nợ từ lâu nay được giải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Đã đến lúc cần phải thay đổi phương hướng làm ăn hoặc những công việc đã đến hạn kỳ. Tuy nhiên cũng nên đi tìm nhiều tin tức đễ khỏi lầm lẫn. Tài lộc không tốt. Có người thân đi xa, hoặc thay đổi ý định về tình cảm với mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc