Scroll to Top

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Tý và Sửu

Published on Thứ Năm, 18 Th1 2018 14:50 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Tý và Sửu

Theo reviewphimplus.com người tuổi Tý đón những tin không vui trong hôm nay nên phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để tránh có những hành động bột phát, thái quá gây ảnh hưởng về sau trong ngày có sự xuất hiện. Nếu ai làm ăn kinh doanh cũng nên nhớ tránh ngày hôm nay vì nguy cơ thất thoát, mất mát rất cao. Đối với những quyết định quan trọng nhất định không được tiến hành trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Tý

Theo xem tử vi, người tuổi Tý đón những tin không vui trong hôm nay nên phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để tránh có những hành động bột phát, thái quá gây ảnh hưởng về sau trong ngày có sự xuất hiện. Nếu ai làm ăn kinh doanh cũng nên nhớ tránh ngày hôm nay vì nguy cơ thất thoát, mất mát rất cao. Đối với những quyết định quan trọng nhất định không được tiến hành trong ngày hôm nay.

Nếu thường xuyên có thói quen ăn trưa và ăn tối ở ngoài bạn nên nhìn lại khoản tiền của mình để có điều chỉnh hợp lý. Mỗi lúc cảm thấy khó khăn hãy nghĩ đến số tiền tôi có thể tiết kiệm được từ việc này, đó sẽ là động lực to lớn để bạn cố gắng, nỗ lực.

Ánh sáng xanh từ màn hình vi tính, tivi và cả thiết bị di động chính là kẻ thù của làn da. Hậu quả là da sẽ bị lão hoá và tăng hắc sắc tố. Vì thế, khi trở về nhà, nên gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi hoặc đọc sách.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Sửu

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, ngày có Chính Ấn soi đường nên người tuổi Sửu thể hiện rõ là người có trái tim ấm áp, nhân từ khiến ai cũng phải thán phục. Bạn vốn là người hiền lành, nhẫn nại và khá điềm đạm trong mọi việc nên được mọi người ưu ái cho những công việc cần kiểm soát tốt tâm lý.
Nhưng do ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên có khi do bạn được mọi người ca ngợi quá nên bạn sinh ra tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước. Mặt khác, những câu nói thẳng thắn của bạn tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại dễ mất lòng một số người quá nhạy cảm. Họ thường dễ hiểu nhầm ý của bạn nên tỏ ra tức giận.

Trong một mối quan hệ, đừng cho rằng như thế nào cũng được là tốt. Người muốn xây dựng tình cảm nghiêm túc cần một người có thể đưa ra những ý kiến tham khảo tuyệt vời trong những lúc cần đưa ra quyết định chứ không phải “ba phải”, không có ý kiến rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi