Scroll to Top

Van Gaal với hình ảnh khác

Published on Thứ Sáu, 15 Th1 2016 14:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Van Gaal với hình ảnh khác

Ở trận đấu với Newcastle United mới đây, HLV Van Gaalđã gây ngạc nhiên cho các CĐV bong da khi ông không còn ngồi yên trên băng ghế huấn luyện nữa. Thay vào đó, HLV Van Gaal đã chịu xuất hiện ở đường pitch để chỉ đạo các học trò. Và khi những cầu thủ như Jesse Lingard hay Marouane Fellaini bỏ lỡ cơ hội, gương mặt của HLV Van Gaal đã đong đầy cảm xúc.

Hình ảnh khác của HLV Van Gaal
HLV Van Gaal bất ngờ xuất hiện ở đường pitch để chỉ đạo các học trò.
Tại sao các CĐV lại ngạc nhiên đến như vậy khi HLV của họ xuất hiện ở đường pitch? Cũng dễ hiểu thôi, kể từ khi xuất hiện tại Old Trafford, vị trí thường xuyên của HLV Van Gaal là trên băng ghế chỉ đạo. HLV Van Gaal ngồi đó cùng cuốn sổ ghi chép, ghi chép và ghi chép. Mọi thông số của các cầu thủ đều được HLV Van Gaal ghi chép rất đầy đủ.Thế nhưng, lich thi dau bong da hom nay Man United có lẽ cần hơn một HLV Van Gaal chỉ ngồi đó và ghi chép. Man United cũng chưa cần một trợ lý Ryan Giggs ở đường pitch mà Quỷ đỏ thực sự cần Van Gaal. Nếu để ý thì sẽ thấy, các cầu thủ Man United khi thi đấu đã không ít lần nhìn về phía băng ghế huấn luyện. Dường như đó là thói quen bởi thái độ và hành động của BHL sẽ khiến các cầu thủ nắm rõ mà thi đấu.

Và, khi mà Man United thi đấu đầy bạc nhược, bế tắc và không tìm thấy một lối thoát nào rõ ràng, các cầu thủ đều mong muốn có một điều gì đó thay đổi. Sau gần 59 vòng đấu dưới triều đại Van Gaal, cuối cùng các cầu thủ cũng tìm thấy sự thay đổi. Đó là HLV trưởng của các Quỷ đỏ đã tiến sát đến đường pitch, hò hét và chỉ đạo. Tình hình trên sân thì thế nào?

Thái độ thi đấu của các cầu thủ Man United đã rất khác. Vẫn còn đó những lỗi lầm khó tha thứ của không ít các cầu thủ nhưng du doan bong da tinh thần thi đấu của họ đã được cải thiện rất rõ. Vấn đề là, thực sự không ai biết rõ HLV Van Gaal chịu thay đổi vì điều gì nhưng sự thay đổi ấy là rất tích cực. Xét trên bình diện của Man United hiện thời, HLV Van Gaal nên làm những điều tương tự ấy nhiều hơn nữa. Vì sao?

Quá khứ đã chỉ ra rằng, HLV Van Gaal đã ở bên đường pitch và cùng các học trò của ông chiến đấu rất dũng mãnh trước các đối thủ. Hình ảnh của một Van Gaal chỉ đạo, ăn mừng và đập tay cùng Van Persie ở tuyển Hà Lan là không thể quên được. Hay một Van Gaal đứng ra chỉ đạo Bastian Schweinsteiger ở Bayern Munich rồi sau đó là hình ảnh ông mắng chửi các cầu thủ đến khó nghe. Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da anh tại đây.

Những CLB khác cũng vậy, nơi nào có dấu chân HLV Van Gaal đi qua là sự khiếp sợ của các cầu thủ. Quá trình huấn luyện khắc nghiệt là đương nhiên còn trên sân đấu, không một cầu thủ nào dám lơ là vì HLV của họ đang đứng bên đường pitch theo dõi. Các cầu thủ sợ một cơn thịnh nộ nào đó.

Hình ảnh khác của HLV Van Gaal
Sự thay đổi nơi HLV Van Gaal đã mang lại những dấu hiệu khả quan cho Man United. Ảnh: Internet.

Không ai biết vì sao khi đến với Man United, HLV Van Gaal lại hiếm khi xuất hiện bên đường pitch như vậy. Nhưng qua trận đấu trước Newcastle United cùng những dấu hiệu tích cực, HLV Van Gaal nên thay đổi hình ảnh như vừa qua. Đó chính là điều mà các CĐV và các cầu thủ Man United được mong muốn sẽ chứng kiến.

Hãy chửi mắng các cầu thủ, hãy gây sự với trọng tài, hãy gây áp lực lên đối phương và hãy là một Van Gaal dữ dội. Đừng ngồi trên băng ghế huấn luyện và ghi chép nữa, vì nơi ấy buồn và chán lắm, Van Gaal!