Scroll to Top

Bóng đá Việt Nam tối 12/8: Tân GĐKT VFF thực hiện cách ly 14 ngày

Published on Thứ Tư, 12 Th8 2020 11:07 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bóng đá Việt Nam tối 12/8: Tân GĐKT VFF thực hiện cách ly 14 ngày

Bóng đá Việt Nam tối 12/8: Tân GĐKT VFF thực hiện cách ly 14 ngày; HLV Minh Phương rời CLB TP HCM chỉ sau 2 tuần; V-League 2021 có thể được tổ chức theo thể thức mới.

Tân GĐKT VFF thực hiện cách ly 14 ngày

Tối qua, chuyến bay mang số hiệu VN0311 đưa ông Yusuke Adachi từ Nhật Bản sang Việt Nam đã hạnh cánh tại sân bay quốc tế Vân Đồn. Tân GĐKT VFF sẽ thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Sau khi công bố bản hợp đồng với ông Yusuke Adachi hồi tháng 7, VFF đã nỗ lực xin phép đưa tân GĐKT tới Việt Nam, ông được Chính phủ cho phép nhập cảnh với tư cách chuyên gia cấp cao qua chuyến bay đặc biệt.

Bóng đá Việt Nam tối 12/8: Tân GĐKT VFF thực hiện cách ly 14 ngày

Nếu bạn muốn làm quen với môn bóng đá Futsal thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết bóng đá Futsal là gì nhé.

HLV Minh Phương rời CLB TP HCM chỉ sau 2 tuần

Với việc CLB TP HCM quyết định bổ nhiệm lại HLV Chung Hae Seong, HLV Minh Phương đã không thể trụ lại với CLB này với tư cách trợ lý cho HLV trưởng.

Chỉ sau 2 tuần, cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã phải rời đội bóng đương kim á quân V-League khi CLB TP HCM thay đổi vào phút chót và nhiệm vụ mới của ông sẽ là HLV cho học viện bóng đá Juventus tại Bà Rịa Vũng Tàu với mục tiêu tìm kiếm tài năng trẻ có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại sau khi rời CLB TP HCM.

V-League 2021 có thể được tổ chức theo thể thức mới

Theo tin thể thao mới nhất, Lo ngại tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn kéo dài, VPF đã lên phương án tổ chức V-League 2021 theo thể thức thi đấu mới đang áp dụng ở mùa giải năm nay.

Qua đó giúp cho đội tuyển U23 Việt Nam có thời gian để chuẩn bị 2 sân chơi lớn là vòng loại U23 châu Á năm 2021 và đặc biệt là SEA Games 2021 tại Việt Nam.

Thêm vào đó, VPF cũng cho rằng thể thức này cũng tạo nên những tính ưu việt nhất định ở mùa giải 2020 với nhiều sự cạnh tranh hơn. Cụ thể, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao hơn khi các CLB phải thi đấu với tinh thần “mỗi trận đấu là một trận chung kết”. Do đó thể thức thi đấu mới có thể sẽ tiếp tục được sử dụng trong tương lai.