Scroll to Top

Phim lẻ hồng kông – Lan Quế Phường 3

Published on Thứ Hai, 20 Th7 2015 07:16 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Phim lẻ hồng kông – Lan Quế Phường 3

Nội dung phim: Phim lẻ hồng kông – Lan Quế Phường 3

Phim lẻ hồng kông - Lan Quế Phường 3Lan Quế Phường 3

Lan Kwai Fong 3 (2014)

Trạng thái:Hoàn tất

Đạo diễn:Tiền Quốc Vỹ,

Quốc gia:Hồng Kông,

Năm:2014

Thời lượng:93 phút

Chất lượng:Bản đẹp

Độ phân giải:HD 720p

Ngôn ngữ:Phụ đề Việt

Thể loại:Phim tâm lý, Phim lẻ

Bộ phim hay nhat này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Lan Quế Phường 3 là phần tiếp tiếp theo của loạt phim ăn khách lan quế phường phần này nối tiếp thành công của hai phần trước đạo diễn tiền quốc vỹ đang gấp rút chuẩn bị thực hiện bộ phim bom tấn ăn khách này từ nhiều tháng trước. ngày 11/7 vừa qua buổi casting chọn diễn viên để nhận vai cho bộ phim đã chính thức được tổ chức rất hoành tráng. Buổi casting đã có gần 20 người đẹp và siêu mẫu tham gia với mong muốn lọt vào tầm ngắm của đạo diễn và nhận được một vai diễn trong phim. Tất cả các thí sinh trong buổi casting điều mặc bikini để lộ đường cong quyến rũ và vòng một căng đét

Xem trailer:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi bạn xem phim ma và phim hành động mỹ bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!