Scroll to Top

Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất ám ảnh nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 14:56 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất ám ảnh nhất

Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất được nhiều người yêu thích.Đồng thời, nội dung phim, tình tiết và kỹ xảo,… cũng được chú trọng với mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị.

Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất

Việt Nam có một danh sách các bộ phim ma kinh dị được sản xuất trong nhiều năm qua. Dưới đây là danh sách những bộ phim ma kinh dị Việt Nam gây ám ảnh nhất:

1. Bệnh Viện Ma – Đạo diễn Rạng Đông

Bệnh Viện Ma là bộ phim ma kinh dị Việt Nam nổi tiếng nhất và cũng là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Rạng Đông. Bộ phim kể về một nhóm thanh niên đã nhập viện để tìm kiếm những bí mật ẩn giấu trong tòa nhà bỏ hoang này. Nhưng họ không ngờ rằng, đây là một bệnh viện tâm thần bị ma ám và họ đang bị mắc kẹt trong đó.

2. Khi Con Đến Làm Bạn – Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Khi Con Đến Làm Bạn là một bộ phim kinh dị Việt Nam rất đáng sợ. Bộ phim kể về một cặp vợ chồng trẻ chuyển đến một ngôi nhà mới. Nhưng từ khi con trai của họ bắt đầu chơi với một đứa bạn tưởng chừng vô hại, những sự kiện đáng sợ liên tục xảy ra.

Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất ám ảnh nhất

3. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể – Đạo diễn Ngô Thanh Vân

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là một bộ phim kinh dị Việt Nam đầy tâm linh. Bộ phim kể về câu chuyện cổ tích Tấm Cám, nhưng được đạo diễn Ngô Thanh Vân lấy cảm hứng và đưa vào một thế giới kinh dị. Tấm và Cám trong bộ phim không phải là hai nhân vật khác nhau mà là hai mặt của một con người.

4. Đoạt Hồn – Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Đoạt Hồn là một bộ phim ma kinh dị Việt Nam rất đáng sợ và kinh hoàng. Bộ phim kể về một ngôi nhà cổ bị ma ám, nơi một nhóm thanh niên đến để quay phim. Nhưng họ không ngờ rằng, họ đang chạm trán với những linh hồn đầy ác ý và sự thật đen tối về một vụ án mạng đã xảy ra nhiều năm trước đó.

5. Cô Hầu Gái – Đạo diễn Derek Nguyễn

Cô Hầu Gái là một bộ phim kinh dị Việt Nam nổi tiếng và gây ám ảnh với khán giả. Bộ phim kể về một cô hầu gái trẻ tên Linh, được thuê làm việc cho một gia đình giàu có. Nhưng cô không ngờ rằng, gia đình này đang giữ một bí mật đen tối và cô sẽ phải đối mặt với những sự kiện đáng sợ.

6. Quả Tim Máu – Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Quả Tim Máu là một bộ phim kinh dị Việt Nam gây ám ảnh với những cảnh quay đầy máu me và đen tối. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên trẻ đến một căn biệt thự bỏ hoang để tìm hiểu về những sự kiện kỳ lạ đã xảy ra tại đây. Nhưng họ không ngờ rằng, họ sẽ phải đối mặt với những bí mật và kẻ độc ác đang chờ đợi họ.

7. Ngủ Với Hồn Ma – Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Ngủ Với Hồn Ma là một bộ phim kinh dị Việt Nam nổi tiếng với những cảnh quay kinh dị và ám ảnh. Bộ phim kể về một nhóm bạn trẻ đến một căn biệt thự cũ bỏ hoang để chơi trò chơi ngủ với hồn ma. Nhưng họ không ngờ rằng, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ độc ác và bí mật đen tối đang chờ đợi họ.

Xem thêm: Phim bộ hong kong – Hồi đáo tam quốc

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu Thứ Sáu ngày 11/12/2020

Đây là một số bộ phim kinh dị Việt Nam nổi tiếng và gây ám ảnh với khán giả. Mỗi bộ phim có một câu chuyện độc đáo và đầy kinh dị, chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.