Scroll to Top

Phim ma thái lan – Âm mưu đen tối

Published on Thứ Tư, 22 Th7 2015 02:48 Sáng / No Comments
Phim ma thái lan - Âm mưu đen tối
Phim ma thái lan – Âm mưu đen tối

Thể loại: Phim Tình Cảm, phim hanh dong hay
Quốc gia: Phim Thái Lan
Thời lượng: 95 phút
Hoàn thành: 18/18
Đạo diễn: Khonkhamkaeng

NỘI DUNG PHIM:

Âm Mưu Đen Tối là một bộ phim ma thai lan hấp dẫn có nội dung phim nói về ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa, cách nay tầm “7300 ngày+đêm” có lẻ . Ở một tòa lâu đài nọ, quốc vương và hoàng hậu đang chung sống hạnh phúc với nhau, họ sinh hạ được một hoàng tử thông minh kháu khỉnh.

Quốc vương bên tòa lâu đài khác, vốn xưa kia phải lòng hoàng hậu, nhưng không lấy được nàng bèn nảy sinh tà tâm quyến rũ vị hoàng hậu nọ. Nhưng khi xem phim online này bạn sẽ thấy vị hoàng hậu chung thủy quyết không thay lòng, cuối cùng quốc vương xấu xa bèn giở trò hèn hạ khiến cho vị hoàng hậu xấu hổ mà tự vẫn, quốc vương nọ vì quá phẫn uất cũng chết theo, để lại một mình chàng hoàng tử tội nghiệp. Sau này, trò hèn hạ vị quốc vương xấu xa dùng để hãm hại hoàng hậu và gián tiếp hại chết vị quốc vương nọ, được lưu truyền phổ biến trong nhân gian với tên thường gọi là “R – scene”.

Ngày nảy, ngày nay, cũng trong một tòa lâu đài nọ, có một vị quốc vương tài ba, sinh hạ được ba người con, hai gái một trai, tất cả đều vô cùng thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Bất hạnh thay, một ngày nọ quốc vương gặp tai nạn qua đời….

Cùng theo dõi bộ phim ma thái lan Âm mưu đen tối trên trang iphim.vn và xem thêm nhữn bộ phim bộ hong kong , phim kinh di my … hấp dẫn khác trên iphim.vn

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!